Giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả chỉ sau 8 tuần

Với động lực đúng đắn và một chế độ ăn uống khoa học, bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn để lấy lại vóc dáng thon thả sau 8 tuần.

Những kỳ nghỉ mát dần trôi qua và có lẽ bạn đang tự hỏi làm sao để sớm lấy lại vóc dáng. Việc ăn uống quá nhiều trong kỳ nghỉ có thể làm bạn tăng cân. Với động lực đúng đắn và một chế độ ăn uống khoa học, bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn để lấy lại vóc dáng thon thả sau 8 tuần và có thể mặc lại những bộ quần áo của mình trước kỳ nghỉ rồi.

  1. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước sẽ làm bạn no hơn và làm cho bạn ăn ít hơn. Uống nhiều nước giúp bạn thải các độc tố mà bạn đang tích lũy khi ăn nhiều thức ăn. Vì vậy, trước mỗi bữa ăn, hãy uống thật nhiều nước  để khiến bạn no lên.

bi-quyet-lay-lai-voc-dang-2107

  1. Duy trì thói quen chạy bộ mỗi sáng

Thậm chí nếu bạn bạn không thường xuyên chạy bộ, hãy bắt đầu chạy bộ và biến thành một thói quen trong 8 tuần tới. Bạn có thể bắt đầu chạy trong khoảng cách ngắn và tăng dần trong 8 tuần.

  1. Cắt giảm lượng đường chế biến

Đường chế biến và đường tinh luyện khiến bạn tăng cân nhanh chóng, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng với lượng rất ít mỗi ngày. Vì vậy, cắt giảm lượng đường chế biến  nếu bạn có suy nghĩ nghiêm túc về việc giảm cân.

(Xem thêm: giá tảo mặt trời tự nhiên)

  1. Cắt giảm muối

Nếu bạn thích ăn mặn hay khoai tây chiên, thì đã đến lúc bạn nên tránh xa. Ăn rất nhiều muối làm cơ thể bạn mập lên rất nhanh vì nó kích thích cơ thể bạn trữ nước nhiều hơn. Và đây chắc hẳn là điều bạn không hề mong muốn nếu như bạn đang muốn giảm cân.

  1. Ăn nhiều trái cây

Thay vì ăn thịt và mì hoặc bánh mì, hãy ăn nhiều trái cây. Trái cây sẽ không làm tăng cân dù bạn có ăn nhiều trái cây hơn mức bình thường. Trái cây cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng và chất xơ và giúp bạn no lâu hơn trong nhiều tiếng đồng hồ.

  1. Hạn chế ăn thịt đỏ

Hạt chế tiêu thụ các loại thịt đỏ và nếu bạn có thể thì đừng ăn ít nhật trong 2 tháng khi bạn đang cố gắng lấy lại vóc dáng. Sau 2-3 tuần không ăn thịt đỏ, bạn sẽ cảm thấy việc trao đổi chất trong cơ thể được cải thiện đáng kể.

Điều quan trọng nhất để giảm cân và giữ dáng là ý chí, sự quyết tâm của bạn. Bạn hãy đặt ra mục tiêu, và tự động viên mình để hoàn thành được mục tiêu đó. Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn trong những ngày đầu tiên, nhưng sau đó bạn sẽ quen dần và cảm thấy khá bình thường.

(Nguồn: Magforwomen)

Bài viết khác:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s