Thông tin thêm về thực phẩm chức năng AHCC

Thời gian gần đây, trong điều trị ung thư hay một số bệnh khó chữa khác, các bác sĩ hay quan trọng phương pháp nâng cấp quá trình miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch tiêu trừ tế bào ung thư. Liệu pháp này không những mang đến hiệu quả cao mà còn an toàn. Tại nước Nhật liệu pháp này bắt đầu thay thế xạ trị, hóa trị vì 2 biện pháp này phá hủy cơ thể quá nhiều.

Lúc nghiên cứu về sự đề kháng, các nhà nghiên cứu Nhật tìm ra một hoạt chất tên là AHCC – hợp chất tương quan hexose hoạt tính, được chiết xuất từ sợi nấm, AHCC có tác dụng rất mạnh mẽ trong việc tăng cường kích thích hoạt động của hmd trợ giúp loại trừ tế bào k.

AHCC có khả năng kích thích hoạt động miễn dịch rất cực kỳ mạnh mẽ, tăng lên khả năng hoạt động của tế bào NK và đại thực bào bắt đầu một cuộc phản công nhanh, loại bỏ tế bào bệnh k, làm tiêu giảm khối u, ngăn chặn ung thư di căn. Khi hoạt động miễn dịch được tăng cường thì không chỉ ung thư, mà cơ thể còn kháng virus, vi khuẩn, một số bệnh khác cũng trở nên mạnh mẽ.

Ngoài ra, AHCC còn có tác dụng làm giam tác dụng không mong muốn khi hóa trị, xạ trị như giảm đau, tăng cường miễn dịch,giảm nôn…


Thông tin liên quan: nam lim xanh ban o dau tphcm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s